Những sai lầm thường gặp khi làm hồng nhũ hoa bằng tự nhiên

Làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên, được nhiều chị em ưa chuộng, bởi những nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc cách làm của mình lại không đạt hiệu quả cao, thậm chí còn gây nên những phản ứng của cơ thể? Hãy xem ngay những chú ý dưới đây.

lam-hong-nhu-hoa-1

Bạn đã biết làm hồng nhũ hoa đúng cách?

1. Không làm sạch nhũ hoa trước khi thoa

lam-hong-nhu-hoa-2

Hãy làm sạch nhũ hoa trước khi thực hiện

Bề mặt da sạch sẽ giúp da hấp thụ dưỡng chất nhiều nhất, nhờ vậy tác dụng của hỗn hợp làm hồng nhũ hoa mới phát huy mạnh nhất. Chính vì thế, nếu bạn không làm sạch nhũ hoa, hay chỉ vệ sinh qua loa thì hiệu quả mang lại sẽ rất thấp.

2. Chọn nguyên liệu không phù hợp với loại da

lam-hong-nhu-hoa-3

Lựa chọn nguyên liệu phù hợp với loại da

Nếu bạn nghĩ rằng, làm hồng nhũ hoa từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ không hại thì thật là sai lầm, bởi mỗi loại da khác nhau sẽ phù hợp với chỉ một vài loại mặt nạ thiên nhiên.

Vì vậy, hãy xác định da bạn thuộc loại da khô, da nhạy cảm, da thường, da dầu, hay da hỗn hợp,.. từ đó bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn nhất, vừa phát huy tác dụng lại vừa tránh được dị ứng từ hỗn hợp làm hồng vùng kín.

3. Mặc áo bó sát, quá chật

lam-hong-nhu-hoa-5

Mặc áo ngực bó sát sẽ làm thâm nhũ hoa

Mặc áo bó sát, đặc biệt là áo chip, sẽ khiến nhũ hoa bị chèn ép, cọ sát nhiều gây nên thâm đen. Do vậy, cho dù bạn rất chăm chỉ massage nhũ hoa thì cũng sẽ không mang đển hiệu quả như mong muốn.

4. Nóng vội, không thường xuyên

lam-hong-nhu-hoa-6

Nóng vội sẽ không thể mang tới kết quả mong muốn

Một điều hiển nhiên nhưng không phải ai cũng nhớ, đó là việc nóng vội, không duy trì thường xuyên việc massage nhũ hoa bằng nguyên liệu tự nhiên.

Các nguyên liệu thiên nhiên thường có tác dụng nhẹ, yêu cầu bạn phải duy trì thực hiện trong một thời gian dài và thường xuyên thì mới phát huy hiệu quả.

Việc làm hồng nhũ hoa là mong muốn của rất nhiều chị em, nhiều chị em không tiếc cả công sức, tiền bạc hay thời gian để chăm chút cho việc làm đẹp. Tuy nhiên, hãy biết cách làm đẹp thông minh để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc chị em thành công.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề cách làm hồng vùng kín như nhũ hoa/âm đạo, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X