Phẫu thuật tạo hình vùng kín giúp tôi không còn mặc cảm

Vùng kín chảy nhão, giãn rộng khiến cho tôi gặp nhiều rắc rối và lãnh cảm trong chuyện quan hệ vợ chồng. Sau khi làm phẫu thuật tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nỗi mặc cảm ấy đã được xóa bỏ. 

Tôi đã rất mặc cảm trước khi lấy chồng

Làm đẹp vùng kín làm chị em cảm thấy tự tin hơn 

Sau lần sinh thường bé thứ 2, vùng kín của tôi bị giãn rộng, chảy sệ làm tôi luôn cảm thấy mặc cảm và lo lắng. Cuộc sống sinh hoạt của vợ chồng tôi không còn mặn nồng như trước kia, tôi thấy tự ti vô cùng và luôn lo sợ khi làm chuyện ấy. Chính điều này làm tôi lo sợ chồng sẽ đi tìm thú vui bên ngoài.

Để giữ gìn tình yêu, và bảo vệ hạnh phúc cho chính mình tôi đã tới TMV Đông Á để thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín, giúp cho “cô bé” được thu nhỏ và trẻ hóa lại.

Lúc đầu, tôi thực sự hoang mang, sợ đau và lo ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Khi thực hiện liệu trình, các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, không hề đau mà lại cực nhanh. Sau liệu trình, tôi không cảm thấy bị đau rát hay ửng đỏ gì cả.

Kết quả đúng như tôi mong đợi, đường kính âm đạo được thu nhỏ, se khít lại. Cảm xúc vợ chồng lại trở lại nồng thắm như xưa. Thực sự thì giờ đây tôi thấy rất tự tin và không thấy mặc cảm với điều này nữa.

Với các chị em nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới làm đẹp vùng kín vui lòng gọi theo sốHotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X