Quy trình chữa khô âm đạo được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ tư vấn! Thơi gian gần đây vùng âm đạo của tôi gặp phải tình trạng “hạn hán”, khi quan hệ cảm thấy đau rát nên khiến cả tôi và chồng đều không được thoải mái. Nếu cứ như vậy tôi sợ mình sẽ bị lãnh cảm với điều này. Được biết tại Đông Á có dịch vụ chữa khô âm đạo bằng công nghệ cao. Không biết cụ thể quy trình chữa khô âm đạo sẽ được thực hiện như thế nào?

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tình trạng mắc phải chứng khô âm đạo thường thấy ở những phụ nữ trong hay sau giai đoạn tiền mãn kinh. hiện tượng chất nhầy âm đạo không tiết ra nữa hoặc tiết ra rất ít khiến chị em phụ nữ gặp nhiều khó khăn như bị đau khi giao hợp và nguy cơ viêm nhiễm cho “vùng kín”. Có điều này là do sự suy giảm hàm lượng estrogen, do thụt rửa âm đạo quá nhiều hay do đang sử dụng một số loại thuốc điều trị.

Để chữa khô âm đạo hiệu quả không cần sử dụng thuốc hay phẫu thuật, bạn có thể áp dụng công nghệ Laser Vinson của Hoa Kỳ. Với khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser Vinson tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, thúc đẩy quá trình tiết dịch gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Quy trình chữa khô âm đạo an toàn và hiệu quả bằng công nghệ Laser Vinson được thực hiện như sau:

quy trình làm đẹp vùng kín

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng khô âm đạo của khách hàng
  • Bước 2: Bác sĩ sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành chữa khô âm đạo và trẻ hóa âm đạo.
  • Bước 3: Bác sĩ sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm trẻ hóa và làm trắng hồng vùng môi lớn, môi bé.
  • Bước 4: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra kết quả điều trị, hướng dẫn chăm sóc.

Chỉ cần mất 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không may vá, không chảy máu nên không gây bất cứ cảm giác đau đớn nào cho khách hàng. Sau thực hiện, độ ẩm của âm đạo được cải thiện rõ rệt, giúp thăng hoa cảm xúc yêu.

Bên cạnh đó, nhờ vào việc sử dụng năng lượng xung dài 1000nm và hệ thống năng lượng đa vi xung 2940nm, Laser Vinson không chỉ hỗ trợ chữa khô âm đạo ở phụ nữ mà còn tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, trẻ hóa vùng kín toàn diện 3 trong 1, giúp thu hẹp âm đạo, tạo hình vùng kín đồng thời làm vùng kín trắng hồng tự nhiên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

99

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X