4 sai lầm cơ bản trong làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa bị thâm do nhiều nguyên nhân gây ra, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng gây tâm lý e ngại tới chị em, việc chăm sóc và làm hồng nhũ hoa là cách để chị em lấy lại được sự tự tin, gợi cảm trong mắt ông xã của mình.

lam-hong-nhu-hoa-1

Bạn đã biết làm hồng nhũ hoa đúng cách hay chưa?

Sai lầm 1: Sử dụng nhiều loại mỹ phẩm làm hồng nhũ hoa

lam-hong-nhu-hoa-31

Sử dụng quá nhiều loại mỹ phẩm cho nhũ hoa sẽ bị phản tác dụng

Nhũ hoa là vùng cực kỳ nhạy cảm vì thế khi sử dụng các loại mỹ phẩm bạn cần phải lựa chọn thật đúng để tránh không làm dị ứng khu vực này.

Bạn cũng không nên lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm để làm hồng nhũ hoa. Bạn chỉ nên chọn 1 loại phù hợp, kiên trì sử dụng trong thời gian cố định để có được kết quả tốt nhất.

Sai lầm 2: Sử dụng kem hồng nhũ hoa không phù hợp với da

cach-lam-hong-nhu-hoa-42

Chọn loại kem làm hồng nhũ hoa phù hợp với da

Không phải loại mỹ phẩm tốt, đắt tiền nào cũng mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn, hãy biết lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với tính chất của da bạn để kem phát huy tác dụng tốt nhất, tránh gây tổn thương và dị ứng với da.

Để chọn được loại kem làm hồng nhũ hoa phù hợp bạn hãy xem nguồn gốc, xuất xứ đồng thời hãy thử nghiệm trước 1 ít sau đó mới bôi lên vùng nhũ hoa.

Sai lầm 3: Sử dụng nhiều cách làm hồng nhũ hoa

Làm hồng nhũ hoa không thể một sớm một chiều, cũng không thể nóng vội để nhìn thấy kết quả ngay được. Việc các chị em thử hết cách này tới cách khác là điều hoàn toàn không tốt, hãy lựa chọn cách làm hồng nhũ hoa phù hợp với điều kiện về thời gian, kinh tế và sức khỏe của mình và kiên trì tới hết lộ trình điều trị.

lam-hong-nhu-hoa-424

Làm hồng nhũ hoa bạn cần phải thật kiên trì

Sai lầm 4: Ăn quá nhiều thực phẩm có chứa nhiều đường, muối, cồn,..

Đây vốn dĩ là những thực phẩm rất có hại cho da và hiển nhiên nó cũng sẽ tác động tiêu cực không nhỏ tới nhũ hoa, làm nhũ hoa trở nên xạm màu hơn.

cach-lam-hong-nhu-hoa

Hạn chế các thực phẩm nhiều đường, muối, cồn,..

Trên đây là 4 sai lầm bạn hay mắc phải khi làm hồng nhũ hoa của mình. Nếu bạn đang gặp phải sai lầm này hãy loại bỏ để giúp cho đôi nhũ hoa của mình luôn đẹp.

Với các chị em nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới làm đẹp vùng kín, khô hạn âm đạo hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X