Sắp cưới anh trai nhưng lại lỡ có quan hệ với em trai

Tôi không ngờ lại có ngày mình lâm vào hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Sắp cưới anh trai nhưng tôi lại trót lỡ quan hệ với em trai ruột của chồng sắp cưới. Và khó xử hơn cả, tôi phát hiện dường như mình cũng yêu người đó…

1. Tình yêu 4 năm có nguy cơ vỡ tan vì 1 phút lầm lỡ

Tôi và người yêu đã có 4 năm yêu nhau mặn nồng và chuẩn bị tiến tới hôn nhân. Trong thời gian yêu nhau, tôi thường xuyên qua nhà trọ của anh để nấu nướng, dọn dẹp cho anh và em trai.

Em trai anh kém tôi 2 tuổi, vẫn đang học năm 3 Đại học và cũng rất quý mến tôi. Chị em tôi cũng hay nói chuyện và khá thân thiết. Kể cả khi anh đi công tác, tôi vẫn qua nhà nấu nướng, ăn uống với em trai anh như bình thường, anh cũng rất ủng hộ chuyện này.

Cuối tháng trước, anh đi công tác dài ngày, em anh bị ốm nên anh nhờ tôi qua đó chăm đỡ vài hôm. Và chuyện bắt đầu từ đây.

Tôi cảm thấy anh mắt em trai anh nhìn tôi rất lạ, buổi tối khi tôi định sang phòng anh ngủ, em anh còn nắm tay tôi giữ lại tôi rất bối rối. Tôi cố không nghĩ về nhưng ánh mắt đó cứ bám riết lấy tôi.

tam-su-tham-kin-3

Tôi không cưỡng lại được sức hút mê hoặc của cậu ấy

Đêm nay cũng như vậy. Nhưng không chỉ dừng lại ở nắm tay, cậu ấy còn kéo ngã tôi xuống người và ôm ghì lấy tôi. Tay cậu ấy vuốt ve dọc sống lưng tôi, miệng thì thầm những lời yêu thương cháy bỏng. Cậu ấy nói yêu tôi, muốn tôi từ rất lâu rồi mà phải kiềm chế vì tôi là chị dâu tương lai của cậu ấy.

Không hiểu tôi nghĩ gì mà không thể khống chế được cảm xúc của mình, tôi xuôi theo đôi bàn tay nóng bỏng ấy, chúng tôi đã có quan hệ với nhau. Không chỉ một ngày và cả những ngày sau đó đều như vậy.

2. Hình như tôi cũng yêu người đó

Khi người yêu đi công tác về, tôi như bừng tỉnh khỏi cơn mê, tôi cố hết sức để tránh gặp em trai anh mặc cho cậu ấy điên cuồng nói nhớ tôi.

Nhưng đau đớn hơn cả, tôi phát hiện mình không chỉ phản bội chồng tương lại về thể xác mà cả trái tim tôi dường như cũng đã trao cả cho em trai của anh.

tam-su-tham-kin-4

Tôi tiếp tục sa ngã, không hề chấm dứt quan hệ với em trai của người yêu

Và tôi, cứ thế tiếp diễn những chuỗi ngày sai lầm khi giấu anh quan hệ với cậu ấy. Tôi không biết phải làm sao, phải như thế nào để dứt ra khỏi mối tình tay ba này???

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X