Sau sinh bao lâu có thể thẩm mỹ làm đẹp vùng kín?

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi mới sinh bé được 4 tháng nhưng muốn đi tân trang lại vùng kín vì quả thực là vùng kín của tôi bị xuống cấp trầm trọng quá, chuyện vợ chồng cứ ngày một lạnh nhạt đi. Không biết sau sinh bao lâu thì có thể thẩm mỹ làm đẹp vùng kín thưa bác sĩ? Với cả tôi muốn hỏi thêm là thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật thì có hiệu quả không? Mong được bác sĩ giải đáp, tôi xin cảm ơn! (Vũ Thu Giang, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới Chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề sau sinh bao lâu có thể thẩm mỹ làm đẹp vùng kín và thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật có hiệu quả không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nên thẩm mỹ vùng kín sau sinh bao lâu?

Khoảng thời gian hợp lý để thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau sinh phụ thuộc vào phương pháp thẩm mỹ vùng kín mà bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

– Nếu bạn lựa chọn phương án thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật, sau sinh khoảng 6 tháng bạn có thể thực hiện phương pháp này.

tham-my-lam-dep-vung-kin-1

Sau sinh 6 tháng bạn có thể thực hiện thẩm mỹ vùng kín

– Còn nếu bạn lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, bạn nên đợi từ 10 tháng – 1 năm để vùng kín ổn định các chức năng như bình thường mới thực hiện phẫu thuật.

Nếu bạn mong muốn thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ngay thì bạn nên đợi 2 tháng nữa và thực hiện phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

2. Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật có hiệu quả không?

Nhiều người cho rằng thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật không hiệu quả bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.

Hiện nay, với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật bằng năng lượng sóng Laser được đánh giá rất cao về hiệu quả làm hồng vùng kín cũng như thu hẹp âm đạo. Năng lượng Laser sẽ tác động tận sâu bên trong thành âm đạo giúp sắp xếp, co cuộn các bó cơ, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo; đồng thời còn tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, làm trắng hồng vùng kín tự nhiên.

vungkin-5

Laser làm đẹp vùng kín hiệu quả

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ hiệu quả khi thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi sau sinh bao lâu có thể thẩm mỹ làm đẹp vùng kín và làm đẹp vùng kín không phẫu thuật có hiệu quả hay không, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X