Tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi đã lập gia đình và có 3 con. Có lẽ sinh em bé nhiều lần nên vùng kín cũng bị phì đại và thâm đen. Tôi được biết việc phẫu thuật tạo hình vùng kín có thể khắc phục được tình trạng này. Vậy không biết tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện có gì cần lưu ý không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đối với phụ nữ, việc sinh con nhiều lần đặc biệt là sinh thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vùng kín. Ống âm đạo sau khi sinh sẽ giãn rộng hơn và có xu hướng ngả màu thâm hơn. Bởi vậy vùng kín thường bị lão hóa nhanh và không còn độ đàn hồi như thời con gái. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em mà hiện tượng này còn làm giảm sút quan hệ vợ chồng. Một trong những giải pháp có thể khắc phục hiệu quả được vấn đề này như bạn đã tìm hiểu chính là dịch vụ phẫu thuật tạo hình vùng kín.

Vậy tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền? Với vấn đề thắc mắc của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền

Chi phí thực hiện phẫu thuật tạo hình vùng kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á là 8 triệu đồng. Bạn chỉ cần thực hiện trong 30 – 40 phút là có được kết quả như ý.

Kỹ thuật tạo hình vùng kín được hiểu là phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ vùng kín, giúp thu hẹp và se khít cửa mình trở lại. Sau khi tiến hành dịch vụ chuyên khoa thẩm mỹ an toàn, bạn cần lưu ý:

– Kiêng nước vùng kín sau 2h điều trị

– Kiêng sinh hoạt vợ chồng từ 4 – 7 tuần

– Uống thuốc chống viêm, vệ sinh sạch sẽ vùng kín, tránh những hoạt động mạnh

– Thực hiện đúng liệu trình điều trị và chỉ dẫn của bác sĩ

Như vậy là bạn đã biết được phẫu thuật tạo hình vùng kín bao nhiêu tiền và cần lưu ý kiêng khem những gì sau khi thực hiện dịch vụ rồi phải không? Nếu còn những thắc mắc cần chuyên gia tư vấn, giải đáp bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X