Tạo hình vùng kín có an toàn không? Góc nhìn từ chuyên gia

Tạo hình vùng kín có an toàn không? Hãy nghe những nhận xét và đánh giá từ các chuyên gia thẩm mỹ vùng kín về vấn đề đang được rất nhiều chị em quan tâm này nhé.

1. Kỹ thuật tạo hình vùng kín là như thế nào?

Phẫu thuật tạo hình vùng kín là kỹ thuật có sự can thiệp của giải phẫu với mục đích thắt chặt, chỉnh hình và làm đẹp vùng âm đạo bảo đảm tính thẩm mỹ, phục hồi được chức năng tình dục đồng thời gia tăng cảm giác “yêu” cho các cặp vợ chồng.

 Tạo hình vùng kín là như thế nào?

Tạo hình vùng kín là như thế nào?

Theo các chuyên gia: “tạo hình vùng kín về cơ bản là thủ thuật khá đơn giản nhưng nếu được thực hiện tại những cơ sở, địa chỉ kém chất lượng, bác sỹ không đúng chuyên môn sẽ xảy ra những rủi ro đáng tiếc như nhiễm trùng, để lại sẹo, không kiểm soát được cả về đường tiết niệu lẫn nhu cầu tình dục, mất cảm giác, đau quan hệ tình dục,…”

Việc phẫu thuật không những làm cho âm đạo thu gọn hơn mà còn tăng sự đàn hồi cho cá cơ âm đạo, nhất là với chị em sau khi sinh nhiều lần.

2. Nên tạo hình vùng kín khi nào?

Trường hợp nên tạo hình vùng kín Lời khuyên chuyên gia
  • – Các trường hợp ống âm đạo rộng do chửa đẻ nhiều lần, liên tiếp.
  • – Các trường hợp ống âm đạo rộng ở người trẻ ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng.
  • – Các trường hợp tổn thương âm đạo do chấn thương, tai nạn.
  • – Các trường hợp sai lệch cấu trúc do phục hồi sau chửa đẻ, phẫu thuật vùng tầng sinh môn, sa tử cung.
Lời khuyên của chuyên gia

3. Nên tạo hình vùng kín ở đâu thì an toàn?

Để đảm bảo độ an toàn khi thực hiện bất cứ một tiểu phẫu hay đại phẫu nào đó thì người ta hay lựa chọn bệnh viện hoặc các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Tuy nhiên, trong lĩnh vực làm đẹp, tạo hình vùng kín thì bệnh viện sẽ không có nhiều bác sĩ chuyên, bởi vậy bạn nên lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ hoặc bệnh viện thẩm mỹ để vừa đảm bảo sự an toàn, lại vừa có tính thẩm mỹ cao.

Tạo hình vùng kín an toàn tại Đông Á

Tạo hình vùng kín an toàn tại Đông Á

Trong số các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam hiện nay, tôi thấy rằng TMV Đông Á là một trong những trung tâm uy tín, tin cậy và có tiếng tăm trong ngành thẩm mỹ chúng tôi. Tại đây đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp khó với kết quả làm đẹp rất tốt, mang lại niềm vui, hạnh chúc cho rất nhiều chị em.

Trên đây bạn đã được nghe tư vấn và lời khuyên của chuyên gia về “Tạo hình vùng kín có an toàn không?”. Hy vọng với những lời khuyên sâu sắc và rất bổ ích như vậy, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn à thực hiện tạo hình vùng kín. Chúc bạn sớm có kết quả như mong đợi.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nổi mụn hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X