Tạo hình vùng kín có đắt không? Bác sĩ giải đáp

Chào bác sĩ, sau 3 lần sinh thường, giờ tôi không có ý định sinh con tiếp nữa, vùng kín của tôi cũng có rất nhiều vấn đề như: thâm đen, khô hạn, trong đó tình trạng chảy xệ, giãn rộng và không se khít là trầm trọng nhất. Bởi vậy tôi muốn tạo hình vùng kín, nhưng không biết tạo hình vùng kín có đắt không? Xin bác sĩ giải đáp.

Trần Nhung, 30 tuổi, Nam Định.

Chào Trần Nhung,

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cũng giống như nhiều bộ phận trên cơ thể, theo thời gian vùng kín của phụ nữ dần bị lão hóa và xuống cấp, đặc biệt là sau khi trải qua những lần sinh con liên tiếp.

Vùng kín xuống cấp gây nên phiền phức gì?

tao-hinh-vung-kin-co-dat-khong

Vùng kín xuống cấp khiến cuộc sống chăn gối lạnh nhạt

– Ảnh hưởng rất lớn đến chính bản thân người phụ nữ và đặc biệt là chất lượng hôn nhân.

– Lo sợ chồng ngoại tình, hôn nhân đổ vỡ,..

– Chị em tâm lý mặc cảm, tự ti

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa

=> Rất nhiều chị em giống như bạn và đã tìm đến công nghệ tạo hình vùng kín để thay đổi thực tại.

Vậy chi phí tạo hình vùng kín có đắt không? 

tao-hinh-vung-kin-co-dat-khong-1

Chi phí tạo hình vùng kín như thế nào là hợp lý?

Trên thực tế, chi phí tạo hình vùng kín có sự giao động không nhỏ, phụ thuộc vào từng cơ sở, tình trạng vùng kín của mỗi người, cũng như tay nghề bác sĩ,…

Tại TMV Đông Á – địa chỉ được đánh giá là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Có bảng giá như sau:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Phẫu thuật tầng sinh môn trong hoặc ngoài 8 60 – 90 phút
Phẫu thuật tầng sinh môn kết hợp Laser (toàn diện) 25 60 – 90 phút

=> Đây là mức giá được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là rất hợp lý, không hề cao so với điều kiện kinh tế chung, thậm chí còn được xem là rẻ bởi khi đến đây bạn được phục vụ rất tận tình, thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước, nên hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ nhận được.

Trên đây bạn đã được bác sĩ của chúng tôi giải đáp cho câu hỏi “Tạo hình vùng kín có đắt không?”, hy vọng bạn đã thỏa đáng với sự tư vấn trên. Chúc bạn sớm thực hiện thành công công cuộc làm đẹp vùng kín để luôn tự tin thổi bùng ngọn lửa yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nổi mụn hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X