Tạo hình vùng kín có đắt không? – Chia sẻ EVA

Vùng kín thâm đen, bị nhão lỏng làm chị em thiếu tự tin. Bạn muốn tạo hình vùng kín giúp luôn gọn gàng, se khít hơn. Chị em muốn biết tạo hình vùng kín có đắt không? Lắng nghe chia sẻ của các EVA dưới đây.

tao-hinh-vung-kin-co-dat-khong-chia-se-eva-1

Tạo hình vùng kín có đắt không? 

Chị Thanh Lê – Nhân viên văn phòng – Đà Nẵng chia sẽ việc tạo hình vùng kín có đắt không? 

Theo mình chi phí tạo hình vùng kín 8 triệu là ổn, chi phí không quá cao cũng phải là thấp. Việc tạo hình vùng kín chỉ là tiểu phẫu rất nhỏ nhưng giúp duy trì thời gian khoảng 20-25 năm thì chi phí đó lại rẻ hơn nhiều lần so với việc bạn sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên hay các loại kem. Vì bạn tốn nhiều thời gian mà không thu được kết quả gì.

Chị Minh Anh – Kế Toán – Hà Nội:

Mình thấy mức giá chung giữ các nơi tầm 8 – 8,5 triệu thì đây là mức hợp lý. Nhưng bạn nên lựa chọn kỹ địa chỉ nơi tạo hình vùng kín. TMV Đông Á là nơi uy tín để giúp chị em làm đẹp vùng kín của mình.Mình cũng đã làm vùng kín ở đây 1 năm. Trước đây, do sinh thường làm vùng kín của mình giãn rộng, ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng. Tôi đã tìm hiểu và tới TMV Đông Á. Lúc đầu cảm giác vô cùng lo sợ vì đau nhưng được các bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ hiện đại giúp không bị đau sau cuộc điều trị.

tao-hinh-vung-kin-co-dat-khong-chia-se-eva-09

Tạo hình vùng kín có đắt không? là câu hỏi thắc mắc nhiều chị em

mui-ten Chị em có thể xem thêm: Bảng giá chi tiết tạo hình vùng kín tại Đông Á

Chị Hoàng Hải – Quy Nhơn

Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều các dịch vụ làm đẹp vùng kín tại các cơ sở, thường thấy chi phí chung khoảng 8 triệu, không chênh lệch giữa các cơ sở nhiều. Việc tạo hình vùng kín bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ laser vinson 3 trong 1 giúp se khít và làm hồng vùng kín. Lúc đầu, mình cảm thấy khá lo lắng và lựa chọn TMV Đông Á để làm đẹp vùng kín. Thực sự mình thấy ưng vô cùng, toàn bác sĩ giỏi trong và ngoài nước nên hoàn toàn yên tâm.

Chị Mai Huyền – Bác sĩ – Hải phòng chia sẻ tạo hình vùng kín có đắt không?

Theo mình, việc tạo hình vùng kín mất khoảng 8 năm, bạn có thể giữ được khoảng 20-25 năm, mỗi năm bạn chỉ mất khoảng 200k. Chi phí này quá rẻ cho việc thu nhỏ vùng kín, mà nó còn giúp giữ hạnh phúc cho vợ chồng bạn. Bạn chỉ cần đầu tư 1 lần… hạnh phúc dài lâu rồi, lại không lo chồng đi ăn phở bên ngoài.

Tạo hình vùng kín có đắt không?  Trên đây là những chia sẻ của chị em về chi phí tạo hình vùng kín, chúc chị em thành công trong công cuộc tạo hình, làm đẹp vùng kín để luôn tự tin hấp dẫn ông xã.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X