Chuyên gia giải đáp: Tạo hình vùng kín có đau không?

Trong làm đẹp, thẩm mỹ vùng kín ngoài những câu hỏi về chi phí, hiệu quả thì “tạo hình vùng kín có đau không?” cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Chuyên gia chuyên mục tư vấn của lamdepvungkin.net giải đáp về vấn đề trên như sau:

Vùng kín là vùng rất nhạy cảm, bởi vậy khi có những tác động xấu dù rất nhỏ cũng có thể gây nên những hậu quả khó lường. Cũng bởi vậy mà mức độ đau sẽ gia tăng hơn so với rất nhiều vùng khác trên cơ thể.

Riêng với chị em, mong muốn làm đẹp và muốn mình ngày càng đẹp hơn nữa là một nhu cầu tất yếu, tuy nhiên việc sợ đau hay sợ không an toàn cũng là tâm lý chung, là lưu ý quan trọng mỗi khi lựa chọn bất cứ một phương pháp làm đẹp nào cho mình.

1. Tạo hình vùng kín là gì?

tao-hinh-vung-kin-co-dau-khong-1

Tạo hình vùng kín có đau không?

Tạo hình vùng kín được biết đến là một thủ thuật, tuy đơn giản nhưng vẫn cần dùng tới sự cắt rạch, thu gọn các bó cơ nơi môi lớn, môi nhỏ. Vì thế, nếu không được tiến hành một cách cẩn thận, an toàn thì cảm giác đau là khó có thể tránh khỏi.

2. Tạo hình vùng kín có đau không?

tao-hinh-vung-kin-co-dau-khong-2

Tạo hình vùng kín không đau tại Đông Á

“Tạo hình vùng kín có đau không?”  đến với TMV Đông Á chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tạo hình vùng kín hoàn toàn không đau, bởi:

* Quy trình thực hiện an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

* Khách hàng được tiêm thuốc tê, gây tê cục bộ trong quá trình thực hiện nên sẽ rất thoải mái và không có cảm giác đau

* Bác sĩ thực hiện tay nghề vững, chuyên môn giỏi, không những đảm bảo về sự an toàn, nhẹ nhàng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

* Sau tạo hình vùng kín bạn chỉ cần kiêng quan hệ từ 4 – 7 tuần để giúp vùng kín phục hồi chức năng và se khít như thời thanh xuân.

“Tạo hình vùng kín có đau không?” Hãy tới Đông Á Beauty để cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất cùng mức chi phí tối ưu nhất và kết quả hoàn mỹ nhất. Chúc bạn sớm thành công trong công cuộc làm đẹp vùng kín.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X