Tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không? – Chia sẻ EVA

Mình có ý định đi làm đẹp tạo hình vùng kín, được bạn bè giới thiệu tới Đông Á, nhưng không biết tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không? Chị em nào làm ở đó rồi cho mình lời khuyên nhé. Em cảm ơn.

Tạo hình vùng kín là như thế nào?

Tạo hình vùng kín được hiểu là phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thắt chặt các cơ vòng âm đạo nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ vùng kín, giúp thu hẹp và se khít cửa mình trở lại.

tao-hinh-vung-kin-o-dong-a-co-dep-khong-1

Quy trình tạo hình vùng kín

Bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn đường kính vùng da âm đạo, nối các cơ vòng của ống âm hộ và khâu lại. Từ đó, ống âm đạo sẽ được thu nhỏ lại, khả năng co thắt tốt hơn, giúp cho phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo, thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo

EVA chia sẻ gì về dịch vụ tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không? 

Xuân Lan, 29 tuổi, Nam Định

Mình tạo hình vùng kín ở đây lâu rồi, nói chung kết quả khá ok, không có sẹo, vùng kín thon gọn. Bác sĩ làm rất cẩn thận, nhân viên tư vấn và chăm sóc tận tình.

tao-hinh-vung-kin-o-dong-a-co-dep-khong-2

Phẫu thuật tạo hình vùng kín tại Đông Á

Quỳnh Hoa, 31 tuổi, Hà Nội

Mình mới thực hiện làm đẹp vùng kín toàn diện ở Đông Á, kết hợp cả làm đẹp không phẫu thuật và tạo hình vùng kín. Vì không có ý định sinh nữa, nên làm đẹp một thể luôn. Kết quả mình rất ưng ý, vùng kín không những được thu gọn mà còn trở nên hồng hào như thời con gái, tuy mới thực hiện nhưng vết khâu rất thẩm mỹ, hầu như không bị lộ.

Hạ Vy, 23 tuổi, Hải Phòng

Mình có thấy chị gái tâm sự về việc đi thẩm mỹ vùng kín tại Đông Á, khuyên mình là mai sau con cái xong cũng nên làm đẹp chăm chút vùng kín không có dễ bị chồng lạnh nhạt. Chị ấy bảo làm ở đây uy tín, an toàn mà lại rất thẩm mỹ.

“Tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không?” Trên đây là một số lời tâm sự của EVA mà chúng tôi thu thập được. Ý kiến của bạn là gì? Rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ về sự trải nghiệm của Qúy khách.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Tạo hình vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X