Tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không? – Survey

Tạo hình vùng kín không những thu gọn, làm đẹp “cô bé” mà còn mang rất nhiều ý nghĩa cả về mặt tâm sinh lý. Hãy cùng Đông Á làm bản khảo sát về “Tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không?” xem chị em nói gì nhé!

CÂU HỎI:

Chào bạn, bạn hay người thân, bạn bè của bạn đã từng tham da dịch vụ tạo hình vùng kín tại Đông Á hay chưa, xin hỏi: “Tạo hình  vùng kín ở Đông Á có đẹp không?“. Xin cảm ơn!

tao-hinh-vung-kin-o-dong-a-co-dep-khong-1

Tạo hình vùng kín ở Đông Á có đẹp không?

 TRẢ LỜI:

Minhse-123: Mình chưa, nhưng chị gái của mình thì đi làm rồi, chị ấy khá hài lòng về kết quả nhận được. Bởi vùng kín không những đẹp mà còn trở nên rất thon gọn, se khít và độ đàn hồi tốt hơn rất nhiều. Trước cũng vì vấn đề nhạy cảm đó mà vợ chồng chị ấy có nhiều xa cách, bất đồng, nhưng từ ngày làm xong, chị ấy bảo chồng chiều hơn hẳn, cảm thấy chị ấy vui và hạnh phúc mình cũng vui lây.

Hathu-1990: Mình đã tạo hình vùng kín ở Đông Á được 1 năm rồi, các bác sĩ ở đây tay nghề vững, mắt thẩm mỹ cao, bởi vậy mà những vết khâu rất đẹp, không hề để lại sẹo, vùng kín sau thực hiện cân đối, gọn gàng, phục hồi chức năng rất tốt.

tao-hinh-vung-kin-o-dong-a-co-dep-khong-2

Tạo hình vùng kín mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho vùng kín

Quyenle-thu: Mình thì mới thực hiện được 5 tuần thôi, các vết phẫu thuật cũng lành hết rồi, trộm vía mình thấy vết khâu gọn đẹp lắm, phải soi thật kỹ mới thấy vết mờ mờ cơ, sau vài tuần nữa chắc cũng không phát hiện ra là mình đi tạo hình vùng kín nữa hì.

Minhtrang hn: Mình cũng đang có ý định đi làm, thấy mấy chị ở cơ quan mách tới Đông Á làm đẹp lắm, bác sĩ làm cẩn thận mà lại an toàn nữa, nên cũng đang thu sếp thời gian để đi thực hiện. Hy vọng là kết quả cũng được tốt đẹp như mấy chị ấy.

Trên đây là một số những ý kiến tiêu biểu mà chúng tôi đã thu thập được trong bản khảo sát “Tạo hình  vùng kín ở Đông Á có đẹp không?“. Hy vọng sẽ nhận được thêm thật nhiều phản hồi từ chị em, mỗi ý kiến đều là một tài sản vô cùng quý giá với Đông Á, chúng tôi sẽ luôn luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ mỗi quý khách, để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Tạo hình vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X