Thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu? Hiệu quả thế nào?

hoi Câu hỏi: Sinh cháu xong, vùng âm đạo của tôi không còn được se khít như trước nên mỗi khi gần gũi vợ chồng đều không còn cảm giác thăng hoa. Tôi có tìm hiểu nhiều nơi thì biết bên mình có dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn rất hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi  tại Đông Á thì thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu và hiệu quả như thế nào? Mong được giải đáp sớm! Xin cảm ơn! (Nguyễn Như Nguyệt, 32 tuổi, Hà Nội)

dap Trả lời: 

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề phẫu thuật tầng sinh môn giá bao nhiêu và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?

Hiện tại, để khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng, chảy nhão sau sinh hay vùng kín bị lão hóa, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng 2 phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn chính, bao gồm:

– Làm đẹp vùng kín Laser Vinson.

– Laser Vinson kết hợp Tạo hình vùng kín.

Bảng giá chi tiết cho dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn đang được áp dụng như sau:

Làm đẹp vùng kín Laser Vinson 1 2 in 1 3 in 1 4 in 1
Tình trạng Vùng kín giãn rộng Vùng kín giãn rộng, nhăn nheo Vùng kín giãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo Vùng kín giãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo

Chi phí/ lần

(triệu đồng)

7,8 16,8 25,2 33,6
Liệu trình 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần

Bảng giá thẩm mỹ tầng sinh môn

images-1

2. Hiệu quả thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào?

Sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn, bạn sẽ thấy được những hiệu quả rõ rệt mà phương pháp này mang lại như sau:

icon-9 Âm đạo se khít

Laser Vinson sử dụng hệ thống năng lượng xung dài 1000 nm tác động làm co rút 2 bên thành âm đạo, tái sắp xếp và co cuộn bó cơ âm đạo, giúp thu gọn tối đa diện tích thành âm đạo, khắc phục triệt để tình trạng âm đạo chảy nhão, giãn rộng.

tham-my-tang-sinh-mon-gia-bao-nhieu

Laser Vinson tác động thu hẹp, se khít âm đạo

icon-9 Vùng kín trắng hồng tự nhiên

Không chỉ giúp se khít âm đạo, Laser Vinson còn tích hợp năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, phá vỡ hắc sắc tố melamin gây thâm đen vùng kín, kích thích tăng sinh collagen tự nhiên bên trong cơ thể, làm trắng và trẻ hóa vùng kín toàn diện.

icon-9 Chữa khô âm đạo hiệu quả

Đặc biệt, công nghệ Laser Vinson còn có tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

icon-4 Như vậy chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 – 4 lần với công nghệ Laser Vinson hoặc 1 lần duy nhất với dịch vụ kết hợp Laser Vinson và tạo hình vùng kín, bạn sẽ khắc phục được toàn diện các vấn đề về vùng kín, mang lại cảm giác thăng hoa mỗi khi vợ chồng gần gũi.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi “thẩm mỹ tầng sinh môn giá bao nhiêu?” và hiệu quả mang lại khi bạn thẩm mỹ vùng kín. Hãy tới Đông Á để được các bác sĩ, chuyên gia của chúng tôi tư vấn và thực hiện giúp bạn lấy lại vẻ đẹp của tầng sinh môn một cách nhanh nhất, an toàn và thẩm mỹ nhất!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X