Thẩm mỹ vùng kín và những điều cần biết

Bạn tự ti về vùng kín của mình không còn như thời thanh xuân, bạn đã tìm và tập luyện những bài tập giúp làm đẹp vùng kín trong thời gian dài nhưng chưa thấy biến chuyển? Bạn muốn quan tâm tới việc thẩm mỹ vùng kín nhanh và hiệu quả hơn? => Tổng hợp những điều bạn cần biết về việc thẩm mỹ vùng kín.

1. Thẩm mỹ vùng kín là gì?

tham-my-vung-kin-1

Thẩm mỹ vùng kín là tái tạo lại chức năng sinh lý và thẩm mỹ của vùng kín

Thông thường vùng kín phụ nữ có kích thước: thành trước từ 7 – 8 cm, thành sau từ 7 – 10 cm. Ở điều kiện bình thường thành trước và thành sau sẽ áp sát vào nhau.

Màu sắc của vùng kín được gọi là đẹp khi có màu hồng hào, tươi tắn.

=> Vậy, thẩm mỹ vùng kín là một thủ thuật nhằm tái tạo lại chức năng sinh lý và thẩm mỹ của vùng kín.

2. Khi nào cần thẩm mỹ vùng kín?

tham-my-vung-kin-2

Nên thẩm mỹ vùng kín khi bị giãn rộng, tính đàn hồi giảm, màu thâm đen,..

Vì nhiều lý do có thể do tự nhiên hoặc sau quá trình sinh nở vùng kín của chị em không còn được như ý muốn như: âm đạo bị giãn rộng, tính đàn hồi giảm, các cơ trở nên nhão, màu thâm đen, khô âm đạo,.. những điều này không những làm đời sống vợ chồng bớt mặn mà, rạn nứt mà còn có nguy cơ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin và đời sống chị em.

Vậy nên, khi vùng kín có những biểu hiện như đã kể trên, và khi bạn muốn giữ lửa cho những cuộc yêu là khi bạn nên thẩm mỹ vùng kín.

3. Có những phương pháp thẩm mỹ vùng kín nào?

tham-my-vung-kin-3

Thẩm mỹ vùng kín bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật

Tùy từng nhu cầu sẽ có những phương pháp thẩm mỹ vùng kín phụ nữ tương ứng, tuy nhiên có 2 phương pháp chính là:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín phụ nữ: sử dụng cho các trường hợp làm nhỏ vùng kín, điều chỉnh kích thước và các cơ vùng kín,..

– Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ không phẫu thuật (laser): thường sử dụng trong trường hợp làm hồng vùng kín.

4. Chi phí thẩm mỹ vùng kín khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ vùng kín sẽ tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng và dịch vụ mà khách hàng sẽ làm. Thông thường chi phí tại những trung tâm uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ có giá từ 7 – 8 triệu.

5. Lưu ý gì sau khi thẩm mỹ vùng kín?

tham-my-vung-kin-4

Nên kiêng quan hệ 1 tháng sau thẩm mỹ vùng kín

Việc chăm sóc vùng kín sau hậu phẫu cũng là điều hết sức quan trọng, theo lời khuyên của chuyên gia để giúp vùng kín của bạn nhanh hồi phục và giữ được vẻ đẹp như mong đợi sau thẩm mỹ, bạn cần:

– Kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng đầu

– Giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ

– Chế độ ăn uống khoa học, hạn chế các loại thực phẩm như: rau muống, trứng, hải sản, thịt bò, đồ cay, chất kích thích,..

Thẩm mỹ vùng kín là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại vẻ đẹp và sức xuân cho vùng kín, tuy nhiên bạn cần tham khảo lời khuyên của chuyên gia hoặc tới các trung tâm uy tín hoặc để được tư vấn và lựa chọn thực hiện những biện pháp phù hợp nhất. Chúc bạn luôn có được một vùng kín như mong muốn.

99

Hoặc

dktv

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X