Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?

Bạn đang muốn thu hẹp vùng kín? Bạn chưa biết nên thu hẹp vùng kín ở đâu và thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu? Xem ngay bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc.

Thu hẹp vùng kín ngày nay đã không còn chỉ dừng lại là một dịch vụ làm đẹp đơn thuần mà đã trở thành nhu cầu tất yếu, dường như không thể thiếu đối với chị em, đặc biệt là các chị em sau sinh bằng phương pháp thường.

thu-hep-vung-kin-gia-bao-nhieu-1

Thu hẹp vùng kín cũng là 1 cách để giữ gìn hạnh phúc

Cũng bởi nhu cầu lớn mà rất nhiều cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện đã có thêm dịch vụ thu hẹp vùng kín. Lợi thế của bạn là có được mức giá cạnh tranh, tuy nhiên kèm theo đó là rất nhiều bất lợi như:

– Dịch vụ kém chất lượng trà trộn, nhập nhằng, không rõ ràng

– Khách hàng bị hoang mang khi lựa chọn dịch vụ

– Không biết đâu là cơ sở uy tín

Để cân nhắc và tìm ra các địa chỉ uy tín không phải dễ dàng trong hằng hà sa số những thứ được quảng cáo na ná giống nhau như vậy, tuy nhiên, cũng không hẳn là phức tạp nếu bạn biết những điều dưới đây.

1. Dấu hiệu nhận biết một địa chỉ thu hẹp vùng kín uy tín, chất lượng

thu-hep-vung-kin-gia-bao-nhieu-2

TMV Đông Á – Địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng

+ Có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế: đây là điều rất quang trọng và đáng được đặt lên hàng đầu, bởi khi được cấp phép của Bộ Y Tế đồng nghĩa với việc năng lực tại đây cơ bản đảm bảo để thực hiện các dịch vụ an toàn, theo chuẩn khoa học.

+ Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tính thẩm mỹ tốt: vì là dịch vụ làm đẹp nên cái quan trọng không kém đó là kết quả đảm bảo thẩm mỹ và hạn chế ít nhất những rủi ro có thể xảy ra, đó là lý do tại sao bạn cần đến những bác sĩ tay nghề vững.

+ Áp dụng công nghệ hiện đại: công nghệ càng hiện đại sẽ càng có những cải tiến tốt không những cho sức khỏe người dùng mà còn hứa hẹn những kết quả đẹp, nhanh chóng và an toàn nhất.

+ Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại: bạn không thể yên tâm khi tới thực hiện làm đẹp vùng kín ở một nơi mà thiếu cả thiết bị phẫu thuật, hay cơ sở vật chất tồi tàn, không được chăm sóc, thể hiện một sự cẩu thả.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình: đây cũng là lý do không hề nhỏ, bởi gân ấn tượng tốt, tạo cảm giác thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào sẽ là một trong những điều làm nên tên tuổi của thương hiệu và giúp chúng truyền đi xa hơn nữa.

=> Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong số ít đơn vị  tại Việt Nam có khả năng đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên.

2. Thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu? Đâu là mức chi phí hợp lý nhất?

Với mức chi phí được nghiên cứu, đánh giá và cân nhắc dựa trên rất nhiều yếu tố về công nghệ, thị trường, nhu cầu và mức kinh tế chung tại Việt Nam, Đông Á đưa ra mức chi phí cụ thể như sau:

Làm đẹp vùng kín Laser Vinson 1 2 in 1 3 in 1 4 in 1
Tình trạng Vùng kín dãn dộng Vùng kín dãn rộng, nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo

Chi phí/ lần

(triệu đồng)

8,4 16,8 25,2 33,6
Liệu trình 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần

Được các đối tác và khách hàng đánh giá là mức chi phí rất hợp lý cho dịch vụ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Vinson – công nghệ làm dẹp vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi “thu hẹp vùng kín giá bao nhiêu?“, hãy tới ngay Đông Á để trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Thu nhỏ, làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X