Chia sẻ hành trình thu nhỏ âm đạo thành công bằng Laser Vinson

Nhờ công nghệ Laser Vinson hiện đại đã giúp tôi thực hiện thu nhỏ âm đạo thành công, giúp tôi lấy lại được sự tự tin và hạnh phúc chuyện phòng the của mình.

Mình tên là Hà Thu – 30 tuổi – Tuyên Quang. Mình có quan điểm sống khá phóng khoáng, nên những vấn đề nhạy cảm kiểu như chuyện phòng the, chuyện tình yêu giới tính…. đối với mình cũng đơn giản như những chuyện khác. Dạo này hay thấy mấy chị em than thở dạo này chuyện chăn gối vợ chồng không được tốt, nhiều nhà còn vì thế mà cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Chồng lại có dấu hiệu đi ngoại tình, bồ bịch này nọ….

thu-nho-am-dao-laser-10

Thu nhỏ âmđạo Laser Vinson giúp tăng hạnh phúc mỗi khi làm chuyện ấy

Cũng là người từng trải qua những chuyện như vậy, hôm nay mình xin chia sẻ với chị em về hành trình thu nhỏ âm đạo, giúp mình tự tin và hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng. Khoảng tháng 4 năm ngoái, mình sinh em bé đầu lòng, do sinh thường nên sinh bé xong vùng kín của mình bị giãn rộng nhiều lắm. Chính việc này làm ảnh hưởng lớn tới chuyện ấy của hai vợ chồng.

 Chị em có thể lắng nghe: Vùng kín bị khô hạn, nỗi khổ này ai hay!!!

Chồng cũng cảm thấy không hứng thú với chuyện ấy nữa. Điều này làm mình cảm thấy vô cùng buồn. Mình sợ anh ấy sẽ đi tìm thú vui bên ngoài, mình nghe tư vấn và làm theo hướng dẫn các động tác giúp thu nhỏ cô bé nhưng không ăn thua.

Lên văn phòng ngồi tâm sự với các chị em, và một lần được xem quảng cáo biết tới phương pháp thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson. Sau khi tìm hiểu về công nghệ này, mình quyết định bắt xe từ Tuyên Quang xuống Hà Nội tới Thẩm mỹ viện Đông Á ở 212 Kim Mã.

thu-nho-am-dao-laser-1

Làm đẹp vùng kín không phẫu thuật Laser Vinson

Mình cảm thấy lo sợ vô cùng như được các bạn tư vấn nhiệt tình và phương pháp này không phẫu thuật nên không đau rát, thời gian làm chỉ mất khoảng 60 phút, không phải kiêng khem gì. Ngoài ra, được nhân viên tư vấn sau khi thực hiện vùng kín tôi se khít, hồng hào, hạn chế khô hạn âm đạo.  Làm đẹp vùng kín cũng không làm ảnh hưởng tới việc có con sau này, công nghệ cũng được FDA và CE chứng nhận độ an toàn.

 Chị em có thể tìm hiểu thêm: Chị em làm đẹp vùng kín sau sinh như thế nào?

Sau khi nghe vậy, tôi đã đăng ký và thực hiện luôn thu nhỏ âm đạo. Thật bất ngờ, Nhờ có công nghệ này mà âm đạo của mình được thu hẹp lại như trước đây cuộc sống của mình  đã trở lại bình thường, không còn mặc cảm vì vùng kín “xấu xí” nhão rộng nữa. Đặc biệt, từ ngày làm đẹp vùng kín xong chồng yêu tôi vô cùng.

Chị em có những thắc mắc hay tâm sự thầm kín, không biết nói cùng ai có thể gửi tâm sự tới TMV Đông Á. Chúc các chị em luôn hạnh phúc!

Nguồn: LamDepVungKin.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X