Thu nhỏ âm đạo có đau không? Survey

Thu nhỏ âm đạo là mong muốn của rất nhiều chị em, tuy nhiên “thu nhỏ âm đạo có đau không?” cũng là mối e ngại không nhỏ khi quyết định làm đẹp. Hiểu được suy nghĩ đó, chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát những khách hàng đã thực hiện, bạn hãy xem họ nói gì nhé!

Minh Nguyệt, 30 tuổi, Hà Nội: Mình thực hiện thu nhỏ âm đạo cách đây 2 năm rồi, ngày ấy còn phải phẫu thuật cơ, tuy là tiểu phẫu thôi cơ mà cũng đau lắm, về phải kiêng khem rất nhiều. May mà chọn phẫu thuật ở Đông Á, các bác sĩ làm rất cẩn thận, kết hợp với chế độ chăm sóc cũng rất cẩn thận của mình nên cảm giác đau cũng hết nhanh, không bị nhiễm trùng hay sẹo gì cả.

thu-nho-am-dao-co-dau-khong

Thu nhỏ âm đạo có đau không?

Thúy Nga, 27 tuổi, Hải Phòng: Em thì mới thực hiện thu nhỏ vùng kín ở Đông Á được 3 tháng thôi, nhân tiện cái đợt Đông Á mở chi nhánh dưới Hải Phòng ý, rất nhiều chương trình hấp dẫn nên đăng ký thực hiện luôn. Em làm bằng công nghệ laser mới, không hề đau rát một tí nào nhé, kể cả trong và sau khi thực hiện luôn.

Thúy Hợp, 32 tuổi, Hà Nội: mình biết tới dịch vụ thu nhỏ âm đạo lâu rồi, nhưng trước phải phẫu thuật, mà mình sợ đau với cả ngại phải kiêng khem nên chần chừ không đi. Đợt trước thấy Đông Á giới thiệu công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng  Laser Vinson, không cần phẫu thuật, nhanh chóng mà hiệu quả lại cao, nên đăng ký luôn. Kết quả còn tốt hơn cả mong đợi luôn, đây đúng là giải pháp cho những người sợ bị đau như mình hì hì.

BẠN ĐÃ BIẾT  

1. Công nghệ thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson là gì?

Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ âm đạo ưu việt, an toàn không đau, không phẫu thuật được các chuyên gia khuyên dùng.

thu-nho-am-dao-co-dau-khong-1

Thu nhỏ âm đạo không phẫu thuật

Với tính năng làm đẹp âm đạo toàn diện 3 trong 1 dưới đây:

+ Thu nhỏ âm đạo

+ Làm hồng vùng kín

+ Chữa khô âm đạo

=> Laser Vinson không những là công nghệ được giới chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng mà còn được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi công nghệ làm đẹp không dao kéo, không xâm lấn.

2. Quy trình thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson tại Đông Á ra sao?

  • Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng âm đạo đang gặp phải
  • Bước 2: Tiến hành bôi tê vùng điều trị để giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái khi điều trị
  • Bước 3: Sử dụng năng lượng xung dài 1000 nm tiến hành thu nhỏ và trẻ hóa âm đạo
  • Bước 4: Tiếp tục sử dụng năng lượng đa vi xung 2940 nm làm trắng hồng vùng kín
  • Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn sau điều trị. Khách hàng được nghỉ dưỡng tại Đông Á nếu có nhu cầu.

=> Cam kết: Quy trình chuẩn Khoa học – Kỹ thuật chuẩn Bộ Y Tế!

“Thu nhỏ âm đạo có đau không?” Với các thông tin thực tế mà chúng tôi đã thu thập được cùng những dữ liệu như trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tham gia vào thực hiện thu nhỏ âm đạo với Laser Vinson mà không còn phải lo lắng rằng có bị đau hay không. Chúc bạn thành công và sớm lấy lại tuổi xuân cho vùng kín.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nổi mụn hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X