Thu nhỏ âm đạo ở Đông Á có đẹp không? – Sưu tầm

Chào các mẹ, sau sinh chỗ ấy của em giãn rộng quá, khi gần gũi, em cảm nhận rất rõ rệt sự lỏng lẻo, đến mình còn chán nữa là chồng. Nên em quyết định đi thu nhỏ âm đạo, được mấy chị ở công ty mách tới Đông Á, có chị em nào đã làm ở Đông Á rồi cho em hỏi: Thu nhỏ âm đạo ở Đông Á có đẹp không? Hóng các mẹ.

Thu nhỏ vùng kín để cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn

Thu nhỏ vùng kín để cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn 

==> Sưu tầm câu trả lời được nhiều người bình chọn nhất của cho câu hỏi: Thu nhỏ âm đạo ở Đông Á có đẹp không?

mecubi

“Em mới đi làm về nè, cơ mà mới được 2 tuần thôi, không biết sau thế nào nhưng tạm thời thấy ok mẹ nó ạ. Vùng kín được thu nhỏ như thời con gái ý, không sẹo gì đâu vì em thực hiện bằng Laser không cần phẫu thuật.  Mẹ nó cứ tới tận nơi để các bác sĩ khám, xem tình trạng và nghe tư vấn để yên tâm hơn nhé. Khi nào xong báo lại niềm vui cho

meocon_221

“Mình làm ở Đông Á được nửa năm rồi, cũng làm bằng laser, nhìn chung thì kết quả khá là hài lòng, không những âm đạo được thu nhỏ rất gọn gàng mà còn trở nên hồng hào và không bị khô nữa. Lúc đầu ý định là chỉ đi thu nhỏ thôi, nhưng được nghe tư vấn tác dụng kèm theo nhiều quá trời, nên đăng ký thực hiện luôn và không hề hối hận khi thực hiện tại đây hihi.

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson tại Đông Á

Thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson tại Đông Á

hoathang10

“Em thì sinh mổ nên không cần làm, nhưng e có hỏi chị gái “thu nhỏ âm đạo ở Đông Á có đẹp không?” bà ấy khen kinh lắm. Nào là bác sĩ tận tình, tay nghề cao; nhân viên tận tình; thực hiện không đau rát gì; kết quả lại đẹp mà phục hồi chức năng chỗ ấy như thời thanh xuân ý.”

nutamxuan

“Mình mới tới Đông Á ở Bà Triệu về đây, chưa thực hiện, mới tới nghe tư vấn thôi, nhưng mình chốt gói thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson rồi. Vùng kín của mình có nhiều tật lắm: rộng, chảy xệ, thâm đen, khô hạn thế mà nghe mình nói phát, bác sĩ đưa ra luôn công nghệ Laser Vinson có khả năng khắc phục được hết luôn. Mừng như chết đuối vớ được phao ý, em đăng ký và hẹn lịch thực hiện luôn. Hy vọng là đẹp như mong muốn nữa :)”

Bạn đang có vấn đề về vùng kín? Bạn muốn thu nhỏ hay làm đẹp vùng kín? Thu nhỏ âm đạo ở Đông Á có đẹp không? Bạn còn rất nhiều băn khoăn & lo ngại với các ý định làm đẹp vùng kín của mình? Hãy tới Đông Á để được tư vấn trực tiếp và nhận mức giá ưu đãi nhất.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Thu nhỏ vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X