Thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết

hoi Câu hỏi: Chào bác sĩ, khu vực môi bé của tôi bị chảy nhão sau sinh khiến tôi tự ti vô cùng mỗi khi vợ chồng gần gũi. Tôi có tìm hiểu trên các diễn đàn thẩm mỹ thì biết công nghệ Laser Vinson thu nhỏ môi bé rất hiệu quả nên đang định đi thực hiện. Không biết thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson giá bao nhiêu tại Đông Á, có an toàn không và sau khi thực hiện phải kiêng quan hệ bao lâu? Mong được bác sĩ giải đáp sớm, tôi cảm ơn! (Nguyễn Thúy Hiền, 32 tuổi, Bắc Ninh)

dap Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson chi phí bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện Đông Á, thực hiện có an toàn không và sau bao lâu thì được quan hệ trở lại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson có chi phí bao nhiêu?

Chi phí thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson phụ thuộc vào mức độ chảy nhão, giãn rộng ở khu vực này. Thông thường, sau 2 – 4 lần điều trị với Laser Vinson, tình trạng môi bé chảy nhão, giãn rộng sẽ được khắc phục hiệu quả.

Chi phí thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á như sau:

Chi phí:

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện
Laser Vinson thu nhỏ môi bé 1 lần 7,8 60 – 90 phút

2. Thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson có an toàn không, sau bao lâu được quan hệ?

Với lo lắng thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson có an toàn không của bạn, chúng tôi xin khẳng định rằng, Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ môi bé đảm bảo an toàn nhất hiện nay.

bsvungkin-2

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson đảm bảo an toàn

+ Thứ 1, Laser Vinson là công nghệ thu nhỏ môi bé không phẫu thuật, sử dụng năng lượng ánh sáng Laser tác động thu hẹp môi bé, không gây tổn thương, xâm lấn nên không có những rủi ro như khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật.

+ Thứ 2, năng lượng áng sáng Laser có độ tập trung, chỉ tác động duy nhất vào khu vực điều trị, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các khu vực khác.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi thực hiện thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson, bạn cần kiêng quan hệ để khu vực âm đạo ổn định, phục hồi các chức năng sinh lý vốn có. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên tốc độ hồi phục nhanh, bởi vậy bạn chỉ cần kiêng quan hệ từ 4 – 7 ngày. Đây là một trong những ưu điểm mà các phương pháp khác không có được so với công nghệ Laser Vinson.

co-nen-lam-dep-vung-kin-2

Kiêng quan hệ từ 4 – 7 ngày

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thu nhỏ môi bé bằng Laser Vinson giá bao nhiêu tiền, có an toàn không và sau bao lâu thì được quan hệ, mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thu nhỏ âm đạo bằng Laser Vinson, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99
Hoặc
dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X