Tình yêu hay sự cung phụng

Tôi và em yêu nhau nhờ mai mối. Tôi là kỹ sư xây dựng lên hà nội học tập và làm việc, em là con gái Hà Nội, làm kế toán tại 1 công ty tư nhân. Tôi hơn em 3 tuổi, em hay nhũng nhẽo và trêu trọc tôi, tôi yêu em cũng vì tính tiểu thơ đỏng đảnh rất đáng yêu ấy.

Chuyện tình yêu cứ êm đềm trôi theo ngày ngày tháng tháng, tuy nhiên, càng ngày, trong tôi càng có một cảm giác rất khó tả, đôi khi là khó chịu mà tôi cũng không thể nói cùng em.

tinh-yeu-1

Tình yêu hay sự cung phụng?

– Những lần rủ em đi chơi, tôi là người chi trả mọi chi phí, em cũng coi đó như là 1 nhiệm vụ của tôi vậy.

– Những lúc muốn mua gì, muốn đi ăn gì, em rủ tôi, và khi thanh toán e đều nói “hôm nay em hết tiền rồi, anh mua tặng em nhé? anh mời em nhé?”

– Thỉnh thoảng em lại đòi tôi mua cho cái này cái kia: lúc nhẫn, lúc dây chuyền, lúc túi xách,..

– Những khi nói chuyện nhờ vả, em luôn với một giọng điệu sai bảo: anh làm cho em cái này, anh lấy cho em cái kia,.. thay vì những câu nói ấm áp lòng người hơn như “anh làm giúp em, ..anh lấy giúp em…”

Càng ngày đi cùng em, tôi cảm giác mình không khác gì một thằng nô lệ thời xưa, bị sai bảo và bị ra lệnh mọi lúc mọi nơi, và phải đáp ứng em nhanh nhất có thể.

Nhiều lúc suy nghĩ và tôi sự trách mình sao lại có những suy nghĩ không tốt về em, nhưng cũng không ít lúc tâm trí tôi bị lung lay bởi những câu hỏi: tôi có là tôi khi ở bên em? Đây là tình yêu hay sự cung phụng?

Xin trân trọng cảm ơn!


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X