Tôi có nên đi bước nữa chỉ vì quá ham muốn “chuyện ấy”?

Chồng bỏ đi từ khi con còn đỏ hỏn, tôi quyết không đi bước nửa để chuyên tâm chăm sóc cho con. Nhưng dù thế nào đi nữa, tôi vẫn chỉ là một người phụ nữ với những ham muốn rất con người. Tôi phải làm sao?

Hai vợ chồng tôi lấy nhau vất vả, 2 bên gia đình không đồng ý vì tuổi tác không hợp. Tôi và anh đến với nhau tay trắng, cả vợ lẫn chồng đều không có nghề nghiệp ổn định, sống bữa nay lo bữa mai. Khi chào đón đứa con đầu lòng, niềm vui còn chưa được bao lâu thì anh bị mất việc do khu công nghiệp chỗ anh làm cắt giảm biên chế. Tôi cũng cố gắng động viên anh tìm việc khác nhưng anh dường như mất hết ý chí vì chuyện này.

tam-su

Chồng bỏ đi không lời nhắn nhủ

Không lâu sau anh bỏ đi biệt tích, không để cho mẹ con tôi một lời nhắn nhủ nào. Tôi ôm đứa con đỏ hỏn khóc cạn nước mắt mà không biết phải làm sao. May ông bà ngoại thương con thương cháu, đón 2 mẹ con tôi về chăm sóc tôi mới cùng con vượt qua được chuỗi ngày vất vả.

Con tôi nay cũng đã được 5 tuổi rồi, dù bề ngoài tôi vẫn cố gắng chăm con, sống vui vẻ nhưng thực sự nội tâm tôi luôn phải kìm nén rất nhiều. Tôi vừa muốn ở vậy nuôi con vì sợ đi bước nữa con tôi phải khổ nhưng mỗi khi đêm về, nỗi cô đơn, ham muốn thể xác của một người phụ nữ không chồng lại cào cấu tôi đến khổ sở.

Tôi cũng thử tự mình giải quyết ham muốn nhưng nó không phải là cảm giác hòa quyện, thăng hoa giữa 2 người như khi tôi và chồng chung sống. Tôi nhớ anh da diết, nhớ cả những đêm mặn nồng không cách nào bù đắp được. Tôi phải làm sao bây giờ?

tam-su

Tôi phải làm sao với những ham muốn trong mình?

Liệu tôi có thể sống cả đời với nỗi cô đơn và ham muốn thể xác dày vò mỗi đêm này không? Tôi cũng chỉ là một người phụ nữ khao khát yêu thương, khao khát vòng tay một người chồng thực sự. Tôi mong ước có ngày chồng trở về tìm mình, gia đình đoàn tụ, tôi và chồng lại có những đêm cuồng nhiệt bên nhau. Nhưng liệu có ngày đó?

Tôi có nên tìm cho mình một bờ vai để dựa vào, để con tôi cũng có một người cha như chúng bạn?Không biết phải tâm sự cùng ai… Tôi rối quá, không biết phải làm sao cho phải. Tương lai của con, hạnh phúc của bản thân, tôi không biết phải lựa chọn như thế nào lại càng không thể lựa chọn được.

Rốt cuộc tôi phải làm thế nào, nên làm thế nào?

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X