Tôi đã phải nhờ đến thu nhỏ môi bé âm đạo để níu giữ anh

Tôi đã phải nhờ đến phẫu thuật thu nhỏ môi bé âm đạo để níu giữ được anh – người tôi yêu thực sự. Chỉ vì lo lắng anh sẽ không còn yêu người con gái không còn “lần đầu tiên”. 

Khách hàng: Thanh Hằng (27 tuổi – TP.HCM)

Tôi lo lắng sẽ mất người yêu mãi mãi

Tôi lo lắng sẽ mất người yêu mãi mãi (Hình minh họa)

Tôi đã trải qua ba cuộc tình. Tình đầu với một anh học khóa trên ở đại học, chỉ một vài năm và chỉ dừng lại ở những nụ hôn và những cái nắm tay. Mối tình thứ hai sâu đậm hơn, khi tôi đã ra trường và tìm được việc làm ở một công ty nhỏ, anh là đồng nghiệp, rất phong độ, chín chắn. Chúng tôi sớm đã có thiện cảm với nhau, làm cùng một phòng, ngồi gần đối diện nhau, cùng đi ăn trưa và trò chuyện, ngày càng trở nên thân thiết. Một ngày, anh ngỏ lời yêu tôi, và tôi không ngần ngại nhận lời. Chúng tôi ngày càng thắm thiết hơn, thậm chí đã dọn về sống chung như vợ chồng một thời gian.

Nhưng cuộc đời không ai ngờ, hơn 2 năm sau anh có cơ hội chuyển công tác ra Đà Nẵng, một công việc mới, một cuộc sống mới. Tôi nghẹo ngào khi anh nói sẽ không trở về bên tôi, sau ngần nấy thời gian mặn nồng.

Một thời gian dài tôi không thể nào xóa bỏ hình ảnh của người yêu cũ trong trí óc. Cho đến ngày tôi gặp anh – một ngày hửng nắng trong công viên thanh bình – chúng tôi gặp nhau bình dị và giản đơn. Anh là một kỹ sư phần mềm, thẳng thắn và thông minh. Tôi như sống lại trong tình yêu. Rồi tôi bừng tỉnh khi nghĩ rằng, mình đã không còn “lần đầu tiên”. Liệu anh sẽ nghĩ sao đây?

Dịch vụ thực hiện: Thu nhỏ môi bé âm đạo

Chia sẻ cảm nhận: Thực sự phải nhờ đến phẫu thuật thu nhỏ môi bé tại Đông Á, tôi mới còn hy vọng níu giữ tình yêu với anh. Là người thẳng tính, nếu biết mình không phải là người đầu tiên trong cuộc đời tôi, anh chắc chắn sẽ rất thất vọng. Vùng kín của tôi cũng không còn “hoàn hảo” như thời con gái 20, đặc biệt là môi bé bị giãn kích cỡ nhiều.

Thật may mắn, sau khi thực hiện phẫu thuật đơn giản này, môi bé đã được thu nhỏ lại và tôi cảm thấy tự tin hơn. Một thời gian sau, chúng tôi có quan hệ giường chiếu, và tôi biết rằng lựa chọn của mình đã không sai lầm. Chúng tôi hiện đã yêu nhau gần 1 năm và gia đình hai bên đều nhất trí tán thành. Điều gì đến sẽ phải đến thôi.

Tôi rất cảm ơn TMV Đông Á vì dịch vụ chất lượng nơi đây đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong tình yêu!

chia-se-facebook

Nguồn: lamdepvungkin.net

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X