Tôi không biết đứa bé trong bụng là con ai???

Tôi đã phạm phải một sai lầm thật khủng khiếp. Tôi không biết nên làm gì với đứa bé trong bụng. Nếu như tôi giữ đứa trẻ này mà nó lại không phải là con của chồng tôi thì tôi biết phải làm thế nào đây?

1. Tình cũ không rủ cũng tới

Tôi gặp lại tình cũ sau 5 năm biệt ly. Cứ tưởng như lòng đã không còn dậy sóng mà ngờ đâu những rung động của tôi vẫn còn nguyên như ngày đầu.

Anh là đối tác của công ty tôi, tôi và anh phải làm việc trực tiếp với nhau. Tôi không biết có đúng không nhưng hình như anh vẫn quan tâm tôi rất nhiều. Mọi chuyện trở nên khó kiểm soát hơn khi tôi và anh cùng đi khảo sát công trình chung. Mặc dù ở 2 phòng riêng biệt nhưng anh luôn rủ tôi đi ăn, đi làm chung.

Ngày thứ 3 trong chuyến công tác, sau một buổi tiệc chiêu đãi nhỏ, tôi hơi ngà ngà say, anh đưa tôi về phòng và ở lại cả đêm để chăm sóc tôi. Hôm sau, hôm sau nữa cũng như vậy, tôi đã cố gắng chỉ dừng lại ở những cái ôm và những nụ hôn nhưng cuối cùng cũng không thể kiềm chế được.

tam-su-tham-kin-4

Tôi đã ngoại tình với người yêu cũ

Chúng tôi lao vào nhau bằng tất cả những nhớ nhung, yêu thương của một thời tuổi trẻ. Sau khi xảy ra chuyện đó, với lí trí ít ỏi còn sót lại, tôi có uống thuốc tránh thai bởi cả 2 đều biết sẽ không thể từ bỏ gia đình hiện tại.

2. Cái thai trong bụng là của ai?

Kết thúc chuyến công tác, tôi về nhà và vẫn cố gắng cư xử với chồng như bình thường. Vì xa vợ lâu ngày nên lúc quan hệ chồng tôi không dùng đồ bảo hộ dù chúng tôi chưa có kế hoạch mang bầu ở thời điểm hiện tại.

tam-su-tham-kin-3

Đứa bé trong bụng là con ai???

Khoảng hơn 2 tháng sau, tôi bị chậm kinh, kiểm tra thì que thử báo 2 vạch, tôi hoảng hốt đi siêu âm thì cái thai đang ở tuần thứ 4, trùng với thời điểm tôi và người yêu cũ phát sinh quan hệ. Nhưng rõ ràng sau đó tôi đã uống thuốc tránh thai mà. Bây giờ tôi hoang mang lắm không biết đứa trẻ này là con ai. Tôi biết làm sao với đứa bé này, tôi có nên giữ đứa bé không? Nhỡ nó không  phải con của chồng tôi thì sao???

Nguồn: https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X