Trẻ hóa vùng kín có đắt không? – Chia sẻ EVA

 

Trẻ hóa vùng kín là nhu cầu chính đáng của rất nhiều chị em, tuy nhiên “trẻ hóa vùng kín có đắt không?” – vấn đề về chi phí cũng là một trở ngại không nhỏ cho mỗi quyết định thực hiện của EVA, hãy nghe chia sẻ kinh nghiệm của một EVA sau khi trẻ hóa vùng kín dưới đây nhé.

Mình mới thực hiện trẻ hóa vùng kín tại TMV Đông Á được gần 1 tháng, mọi thứ trở nên thật tuyệt vời, không những mình cảm thấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn mà ông xã của mình cũng thấy vui ra mặt.

Khảo sát thị trường 

Trước khi quyết định đi trẻ hóa vùng kín mình cũng đã tham khảo tại rất nhiều nơi và rút ra kinh nghiệm như sau:

tre-hoa-vung-kin-co-dat-khong-1

Cần chọn địa chỉ uy tín để thực hiện trẻ hóa vùng kín

+ Cần lựa chọn những cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế

+ Chi phí sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tình trạng vùng kín, công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất,…

+ Chuẩn bị thời gian: liệu trình làm đẹp vùng kín rơi vào từ 1 – 4 lần, mỗi lần khoảng 15 – 20 phút

Cảm nhận & đánh giá khi trải nghiệm

Với mình, sau khi đã suy nghĩ và quyết định lựa chọn tới Đông Á để thực hiện làm đẹp vùng kín, và không hề hối hận khi tới đây, bởi Đông Á đã để lại cho mình rất nhiều thiện cảm.

+ Trước hết, mình được gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng và đưa ra mức chi phí phù hợp, tiết kiệm nhất là 8,4 triệu đồng/ 1 lần thực hiện. Mình có chụp lại bảng chi phí dưới đây, các nàng tham khảo nhé:

Làm đẹp vùng kín Laser Vinson 1 2 in 1 3 in 1 4 in 1
Tình trạng Vùng kín dãn dộng Vùng kín dãn rộng, nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo Vùng kín dãn rộng, môi lớn, môi nhỏ phì đại & nhăn nheo

Chi phí/ lần

(triệu đồng)

8,4 16,8 25,2 33,6
Liệu trình 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần 1 – 3 lần

+ Liệu trình: theo bác sĩ tư vấn thì thường là từ 1 – 3 lần, nhưng mình chỉ cần làm 1 lần là đã thấy hiệu quả rõ rệt

+ Trong quá trình thực hiện điều trị rất nhẹ nhàng, thoải mái và không gây ra bất cứ sự khó chịu nào, nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm.

tre-hoa-vung-kin-co-dat-khong-3

Làm đẹp vùng kín bằng Laser Vinson không đau, không sẹo

+ Về nhà mình vẫn sinh hoạt bình thường như chưa từng phải đi thẩm mỹ, cũng không phải kiêng khem quá nhiều, chuyện vợ chồng cũng chỉ cần kiêng 2 -3 ngày thôi.

Hy vọng, với bảng chi phí trẻ hóa vùng kín và những thông tin trên sẽ giúp bạn giải tỏa băn khoăn về trẻ hóa vùng kín có đắt không? Nếu cần tư vấn thêm hoặc có thắc mắc gì bạn cứ liên lạc tới Đông Á theo thông tin dưới đây nhé, bác sĩ và chuyên gia trả lời tận tình và dễ hiểu lắm!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nổi mụn hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X