Trẻ hóa vùng kín có tốt không? Khi nào nên trẻ hóa vùng kín?

Gửi chuyên gia tư vấn Đông Á: Tôi năm nay 35 tuổi, 2 con đã lớn và không có ý định sinh tiếp nên tôi muốn đi trẻ hóa vùng kín, nhưng không biết trẻ hóa vùng kín có tốt không? Mong được chuyên gia tư vấn. Xin cảm ơn. (Thanh Lê, Vĩnh Phúc)

Chào chị Thanh Lê!

Cám ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của lamdepvungkin.net để giải đáp các thắc mắc thầm kín của mình.

Hiện nay nhu cầu làm đẹp, trẻ hóa vùng kín của chị em là rất cao, đặc biệt là các chị em sau sinh hay do thời gian và tuổi tác,… đây là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng bởi không những khắc phục các vấn đề về vùng kín mà còn giúp chị em tự tin trước ông xã cũng như duy trì hạnh phúc gia đình một cách toàn vẹn nhất!

Vậy, trẻ hóa vùng kín có tốt không?

tre-hoa-vung-kin-co-tot-khong-1

Trẻ hóa vùng kín giúp giữ lửa yêu (Ảnh minh họa)

Như trên đã phân tích, trẻ hóa vùng kín sẽ mang lại cho chị em rất nhiều lợi ích, giá trị vô hình và hữu hình, điển hình:

+ Loại bỏ các vấn đề vùng kín như: giãn rộng, khô âm đạo, hạn chế và ngăn ngừa bệnh phụ khoa, vùng kín bị thâm,…

+ Xóa bỏ mặc cảm tự ti mỗi khi gần gũi bạn đời

+ Thăng hoa cảm xúc yêu

Đâu là công nghệ trẻ hóa vùng kín tối ưu nhất năm 2016?

Hơn nữa, ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, chị em có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ trẻ hóa vùng kín mới nhất 2016, đó là Laser Vinson.

tre-hoa-vung-kin-co-tot-kho2ng-

Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng Laser Vinson

Laser Vinson là công nghệ trẻ hóa vùng kín hàng đầu Hoa Kỳ, với những ưu điểm vượt trội mà hiện chưa có công nghệ nào sáng bằng:

+ Trẻ hóa vùng kín không cần phẫu thuật, chỉ sử dụng tới sự tác động của tia laser với nhiều bước sóng khác nhau

+ Kết quả trẻ hóa toàn diện 3 trong 1: làm hồng, chữa khô và thu nhỏ âm đạo

+ Chỉ cần kiêng quan hệ 2 – 3 ngày sau khi thực hiện

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị và các vùng lân cận

+ Hiệu quả lâu dài

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị được chuyển giao và tiên phong trong việc áp dụng thành công công nghệ Laser Vinson trong trẻ hóa vùng kín và mang tới sự hài lòng cho hầu hết các khách hàng.

Như vậy “Trẻ hóa vùng kín có tốt không?” sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ, phương pháp và đơn vị mà bạn lựa chọn. Hãy liên hệ ngay tới Đông Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ trẻ hóa vùng kín một cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất nhé. Chúc bạn thành công!

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X