Trong tình yêu có nên chỉ tin một nửa???

Trong tình yêu, sự tin tưởng như không thể tách rời. Có ai dám khẳng định nói rằng mình yêu mà lại không tin người mình yêu? Tuy nhiên, có không ít người đặt trọn vẹn niềm tin vào người mình yêu, nhưng rồi lại bị lừa dối. Có chăng, khi yêu chúng ta chỉ nên TIN MỘT NỬA???

Chúng nó yêu nhau cũng được gần 2 năm, nó và bạn trai cùng làm chung viện, nó là bác sĩ còn bạn trai là điều dưỡng.

tin-yeu-1

Tin và yêu

Sự khác biệt về cấp bậc khiến nó rất nhiều lúc phải lăn tăn suy nghĩ và cũng không thoát khỏi những nghi ngờ:

+ Liệu có thể kéo dài bao lâu?

+ Quê chàng trai ở xa, bố mẹ nó có đồng ý?

+ Nó là con gái mà lại là cấp trên, lấy nhau rồi gia đình có thuận hòa, yên ấm

+ Xét về kinh tế, điều kiện gia đình thì nó hơn chàng rất nhiều, có khi nào chàng yêu nó chỉ là lợi dụng?

Tuy nhiên, sự chân thành, nhiệt tình và bền bỉ của chàng đã chinh phục được tính kiêu ngạo, lạnh lùng của nó. Lúc nào chàng cũng chiều nó, quan tâm tới nó từng li từng tí nên nó luôn có cảm giác được bao bọc, chở che.

Vượt qua mọi định kiến cá nhân ban đầu, nó đã quyết định yêu chàng và cả 2 cũng đã tính tới hôn nhân.

Một lần nó vô tình thấy tin nhắn zalo trên máy chàng hiện lên, nó cũng tò mò nhìn qua xem sao và không thể dừng lại ở đó, bởi nó phát hiện chàng có những lời lẽ tán tỉnh yêu đương với 2 cô gái trong cùng 1 khoảng thời gian. Tuy khoảng thời gian đó nó và chàng chưa quen và yêu nhau.

tin-yeu-2

Khi niềm tin đã không còn trọn vẹn!

Đã có rất nhiều lần nó hỏi chàng, đã từng có người yêu chưa, chàng nói chưa và nó tin vào lời nói của chàng.

Giờ phát hiện ra điều này nó cảm giác như mình bị lừa dối, nó giận dữ, hỏi và bắt chàng giải thích ngọn ngành. Một tuần sau đó, nó im lặng và nói muốn chia tay, bởi nó không thể chấp nhận những lời nói dối, và khi phát hiện ra chàng bắt cá 2 tay như vậy, liệu với nó chàng có thế???

Tuy nhiên, chàng đã rất kiên nhẫn tìm gặp và xin nó tha thứ. Một lần nữa nó bị chàng thuyết phục và quay trở lại bên chàng.

Nhưng cũng từ đó, nó cảm thấy niềm tin như bị vơi đi một nửa, nó không phủ nhận nó vẫn yêu chàng, nhưng để nói rằng đặt niềm tin hoàn toàn vào chàng thì thật là khó khăn!!! Nhiều khi nó tự đặt câu hỏi cho chính mình: “Có chăng, khi yêu chỉ nên TIN MỘT NỬA???”

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X