21 ảnh mẫu tỉa lông vùng kín gợi cảm nhất trong năm 2017

Bạn luôn quan tâm tới việc chăm sóc và làm đẹp cô bé? Bạn đã biết tới xu hướng thời trang làm đẹp vùng kín cực kỳ táo bạo và gợi cảm trong thời gian gần đây chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tỉa lông vùng kín làm đẹp cô bé theo xu hướng thật thời thượng nhé.

tia-long-vung-kin-1

Xu hướng tỉa lông tạo hình vùng kín hấp dẫn

Những tạo hình tỉa lông cho vùng kín có thể từ đơn giản đến phức tạp như: hình tam giác, hình thang, các hình họa tiết hoa, bướm, hình tia chớp, hình dạng kim cương, hình chữ, logo hoặc hình dạng bất kỳ khác mà các chị em có thể tưởng tượng.

Các mẫu thiết kế tỉa lông vùng kín được ưa chuộng nhất hiện nay:

tia-long-vung-kin-2

Các mẫu tạo hình vùng kín đẹp

Kiểu cắt ngắn đơn giản: lông dài được cắt ngắn nhưng không cạo sạch hoặc tạo hình

Kiểu tam giác: tỉa lông vùng kín từ các bên để tạo thành 1 hình tam giác, giúp lông không bị lộ khi mặc bikini. Chiều dài lông nên để từ 3-4 cm đến khoảng 1 cm.

Kiểu Landing strip – hình chữ nhật: lông được làm sạch tạo thành 1 hình chữ nhật dài ở chính giữa theo chiều dọc, chiều dài lông khoảng nửa cm.

tia-long-vung-kin-3

Kiểu Rising Sun (Mặt trời mọc): Lý tưởng cho các cô gái với lông mọc thẳng, đặc biệt là các cô gái châu Á, nhìn sẽ rất tự nhiên.

tia-long-vung-kin-4

Kiểu Tear Drop (Giọt nước mắt): 1 thiết kế dễ thương và ngộ nghĩnh. Đây cũng là 1 kiểu phổ biến

tia-long-vung-kin-5

Ngoài việc tỉa lông vùng kín theo sở thích, các bạn cũng có thể làm đẹp vùng kín hơn nữa bằng cách nhuộm màu lông cho phù hợp với tóc trên đầu, hoặc kết hợp màu sắc để vùng tỉa trở nên độc đáo hơn.

Tham khảo thêm một số mẫu tỉa lông vùng kín đẹp & lạ:

tia-long-vung-kin-6

tia-long-vung-kin-7

tia-long-vung-kin-8

Đã không còn hài lòng ở việc để vùng kín mọc tự nhiên, rậm rạp vừa gây mùi khó chịu lại không tự tin khi mặc bikini hay wax vùng kín thật sạch sẽ, chị em đã biết cách làm đẹp cho mình theo những cách khôn ngoan nhất, hãy thử tỉa lông vùng kín và tạo hình theo mong muốn của mình ngay nhé. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sức hấp dẫn của vũ khí lợi hại này đấy. Chúc bạn thành công.

 

Liên hệ 1 trong 2 cách dưới đây:
(miễn phí)

Hoặc

tu-van1

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X