Vùng kín bị đau rát khi làm “chuyện ấy” – không chỉ mình bạn đâu!

Vùng kín bị đau rát khi quan hệ. Nhiều chị em đau rát đến mức sợ hãi cả “chuyện ấy”. Đó là chia sẻ của không ít chị em, hãy nghe để hiểu nàng hơn nhé.


Mỗi lần ‘yêu’ chồng chỉ thấy vùng kín bị đau rát kinh khủng

vung-kin-bi-dau-rat-1
Bị đau rát vùng kín sau khi quan hệ
“Mỗi lần chồng tôi đòi quan hệ, tôi chỉ làm cho xong nhiệm vụ và khi xong tôi thấy đau rát khoảng vài tiếng, sau hết rát nhưng khi đi vệ sinh lại đau.”
Hoa – Thái Bình

“Tôi 25 tuổi, lấy chồng được một năm rồi. Thời gian đầu tôi cũng có cảm giác với chồng nhưng không mãnh liệt. Mỗi khi chồng gần gũi, tôi không có cảm giác hay thích thú về quan hệ vợ chồng. Mỗi lần làm “chuyện ấy” xong nước mắt tôi lại chảy ra vì vùng kín bị đau rát. Nhiều khi tôi cũng thương chồng nhưng không biết làm sao.”

Lan – Hà Nội

“Đến giờ tôi vẫn chưa có con. Tôi chưa bao giờ phá thai, chưa một lần dùng thuốc tránh thai, kinh nguyệt tháng nào cũng đều. Tôi từng bị viêm bàng quang nhưng đã chữa khỏi. Vậy tại sao tôi lại như vậy. Có phải tôi bị mắc bệnh gì không.”

Oanh – Nam Định

Đến sợ hãi cả “chuyện ấy”

vung-kin-bi-dau-rat-2

Chuyện vợ chồng trở nên lạnh nhạt

Vì đau quá nhiều nên mỗi lần gần gũi chồng nhiều chị em chỉ muốn lảng tránh hoặc thực hiện trong một tâm lý rất đau và sợ hãi. Cũng vì những chuyện tế nhị nên không dễ gì để chị em nỏi ra những suy nghĩ thầm kín ấy.

Nỗi sợ hãi không chỉ dừng lại ở vùng kín bị đau rát, mà còn vì tâm lý mặc cảm, lo sợ lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng và rạn nứt tình cảm gia đình. Hãy chia sẻ cùng nàng những khó khăn ấy và cùng tìm ra giải pháp để hạnh phúc luôn được thăng hoa nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vùng kín bị đau rát khi quan hệ, phần lớn là bởi vùng kín bị khô hạn do thời gian, tuổi tác hay quá trình thay đổi nội tiết tố khi mang thai, trong thời kỳ mãn kinh,…

Một vấn đề tế nhị, khó nói nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới đời sống vợ chồng, thậm chí nhiều gia đình vì vậy mà đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ.

=> Công nghệ chữa khô vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Vinson là giải pháp tối ưu giúp chị em khắc phục hoàn toàn chứng khô âm đạo.

mui-ten Chi tiết: Chữa khô âm đạo hiệu quả bằng Laser Vinson

 chữa khô âm đạo

Laser Vinson chữa khô âm đạo như thế nào?

Với  khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ như Laser CO2, RF, Laser Vinson tác động kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín hoạt động mạnh, thúc đẩy quá trình tiết dịch gia tăng, khắc phục triệt để tình trạng khô âm đạo.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Vùng Kín, vui lòng gọi theo số Hotline 19006499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X