Vùng kín bị khô hạn, nỗi khổ này ai hay!!!

Vùng kín bị khô hạn là nỗi khổ của rất nhiều chị em. Nó ảnh hưởng không nhỏ tới tâm sinh lý và đời sống vợ chồng. Hãy cùng xem những khó khăn gặp phải của chị em bị khô vùng kín và nguyên nhân do đâu nhé.

Khó khăn gặp phải khi vùng kín bị khô?

vung-kin-bi-kho-han-01

Vùng kín bị khô hạn là nỗi khổ của nhiều chị em

Cùng lắng nghe tâm sự các eva khi vùng kín bị khô hạn:

“Tôi vẫn có cảm xúc gối chăn nhưng khi lâm trận cứ khô khốc khiến chuyện yêu vô cùng khó khăn. Tôi đã gọi điện hỏi bên tư vấn, các chuyên gia khuyên tôi nên loại bỏ áp lực tâm lý, có màn dạo đầu tốt hơn. Tuy nhiên, tôi không bị áp lực tâm lý và có màn dạo đầu cực tuyệt vời nhưng âm đạo vẫn bị khô hạn”

Chị Ngân – Tuyên Quang.

“Tôi khổ vì khô và cũng rất khó lý giải điều này. Tôi vẫn ham muốn gần gũi chồng nhưng không hiểu sao luôn bị rơi vào tình trạng “lực bất tòng tâm”. Nhiều hôm hiệp chính không thể bắt đầu được vì quá khô. Nhiều lúc vì điều này mà vợ chồng mất đoàn kết, không phải vì lý do tôi bị khô mà anh cho rằng tôi giả tạo cảm xúc”.

Chị Huệ – Hà Nội

Nguyên nhân vùng kín bị khô do đâu?

vung-kin-bi-kho-han-021

Lý do đâu khiến vùng kín bị khô hạn?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng khô vùng kín, trong đó có thể kể đến như:

  • – Do các yếu tố tâm lý . Ở phụ nữ, cảm xúc tình dục thường đến chậm hơn nam giới , do vậy “màn dạo đầu” mà chưa đạt thì “cậu bé” khó mà thâm nhập vào bên trong cô bé được.
  • – Các yếu tố về thần kinh : khi cảm xúc phụ nữ chưa đạt hay tâm lý không thoải mái, không muốn làm chuyện đó….
  • – Sử dụng các loại thuốc làm giảm lượng estrogen trong cơ thể của bạn.
  • – Do vùng kín bị viêm nhiễm làm ảnh hưởng tới sự tiết ra dịch nhầy.
  • – Gặp phải những bất thường như tuyến yên, buồng trứng… làm thay đổi nội tiết tố trong cơ thể khiến mô âm đạo thiếu hormone cũng gây ra hiện tượng  khô vùng kín.

Việc vùng kín bị khô phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chị em hãy xem nguyên nhân của mình do đâu để định hướng cách điều trị kịp thời và nhanh nhất nhé.

Chúc chị em luôn có được hạnh phúc viên mãn.

Với các chị em nếu có bất cứ vấn đề gì liên quan tới làm đẹp vùng kín, khô hạn âm đạo hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi, các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X