Bạn gái có vùng kín bị giãn rộng, có phải do đã quan hệ nhiều?

Nhiều bạn nam khẳng định: “vùng kín bạn gái giãn rộng là do trước đó đã từng quan hệ nhiều”, thậm chí chính các bạn gái cũng khó tránh khỏi suy nghĩ đó gây nên tâm lý tự ti, lo lắng và mặc cảm khi đối diện với người bạn đời của mình. Vậy, đó có phải là sự thật? Lời giải đáp đầy đủ nhất có trong bài viết dưới đây.

Theo lời giải thích của chuyên gia Đông Á với trên 10 năm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp vùng kín, cho biết:

“Vùng kín bị giãn rộng có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên nguyên nhân quan hệ nhiều không đúng, việc quan hệ nhiều sẽ không làm ảnh hưởng tới sự giãn rộng hay chảy nhão của cô bé.”

vung-kin-gian-rong-1

Chuyên gia cũng cho biết, nguyên nhân gây vùng kín giãn rộng bao gồm các nguyên nhân sau:

1. Vùng kín giãn rộng do bẩm sinh

Có nhiều bạn gái từ khi sinh ra, các bó cơ tại vùng kín đã lỏng lẻo, không được se khít như những bạn gái khác.

Bởi vậy, mặc dù các bạn gái này dù chưa một lần quan hệ, kết hôn hay sinh con, thì vùng kín cũng đã bị giãn rộng.

2. Vùng kín giãn rộng do nạo phá thai

vung-kin-gian-rong-2

Ngay từ khi có thai, các cơ âm đạo của vùng kín phụ nữ đã mở rộng hơn bình thường.

Hơn nữa, khi nạo phá thai hoặc uống thuốc phá thai, âm đạo bị tác động mạnh mẽ, bị mở rộng để lấy thai ra ngoài làm giảm sự đàn hồi.

Không chỉ vậy, nếu nạo phá thai không sạch, những thứ còn xót lại sẽ hình thành nên nếp cuốn làm căng thành âm đạo và khiến âm đạo bị giãn rộng.

3. Vùng kín giãn rộng do sinh nở

Sau sinh nở, vùng kín bị giãn rộng có lẽ là dấu hiệu dễ nhận thấy nhất từ chính người phụ nữ và cảm nhận của người chồng.

vung-kin-gian-rong-3

Thông thường vùng kín phụ nữ rộng khoảng 1,5 cm, khi được kích thích trong quá trình quan hệ âm đạo giãn khoảng 3 cm và khi sinh nở vùng kín mở rộng tới 10 cm.

Tuy đã mở rộng tới 10 cm, nhưng để em bé chào đời được dễ dàng hơn thì các y tá, bác sĩ sẽ phải rạch vùng kín. Tuy vết rạch sẽ được khâu sau khi sinh, và vùng kín sẽ tự động thu nhỏ lại, tuy nhiên không thể se khít như trước khi sinh nở.

4. Vùng kín giãn rộng do tuổi tác

Tuổi tác cũng là vấn đề không nhỏ trong việc làm vùng kín giãn rộng, đặc biệt là những phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh.

Tuổi càng cao, không những sức khỏe mà các bó cơ cũng trở nên lỏng lẻo hơn, điều hiển nhiên là các cơ vùng âm đạo cũng không nằm ngoài quy luật đó, sự giãn rộng, chảy nhão là điều không tránh khỏi.

vung-kin-gian-rong-5

Sự giãn rộng của vùng kín không chỉ gây nên tâm lý tự ti mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối vợ chồng. Tuy nhiên, bạn gái cũng đừng quá lo lắng, bởi với công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc thu nhỏ vùng kín giúp cảm xúc thăng hoa là điều rất đơn giản.

Trong đó công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson Hoa Kỳ đang được xem là giải pháp tiên tiến, hiệu quả nhất trong việc tân trang cô bé KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT, với hiệu quả 3 trong 1: thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo, làm hồng vùng kín.

>>> Xem chi tiết: Làm đẹp vùng kín với Laser Vinson

Như vậy, theo lời giải thích của chuyên gia thì vùng kín giãn rộng không phải do quan hệ nhiều mà do rất nhiều nguyên nhân khác. Và cho dù vùng kín của bạn có bị xuống cấp thì đã có giải pháp tối ưu của Laser Vinson, sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin và hấp dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nổi mụn hay làm đẹp vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X