Yêu nhau 5 năm, anh làm đám cưới với bạn thân của tôi

Chuyện cách đây đã gần 1 năm, nhưng với tôi nó chỉ mới như ngày hôm qua. Bao đêm tôi không ngon giấc chỉ vì cố níu kéo mọi chuyện trong mơ, tỉnh dậy chỉ muốn giam mình trong căn phòng tối rồi khóc nức nở. Tôi căm hận họ, sẽ chẳng bao giờ tôi tha thứ cho họ, tôi vẫn không thể tin rằng những người mà mình yêu quí nhất lại đối xử với mình như vậy.

Những ngày tháng tươi đẹp

ban-than-1

Tình yêu của chúng tôi nảy nở từ mối tình học trò

Nhà tôi và nhà anh khác huyện nhưng chúng tôi học cùng trường cấp 3, chúng tôi quen, thân và yêu nhau từ năm lớp 12.

Yêu nhau được 5 năm, tới đầu năm thứ 6 chúng tôi dự định sẽ làm đám cưới. Tôi rất hào hứng liệt kê rồi chuẩn bị mua sắm những thứ cần thiết cho đám cưới sắp tới. Tất cả mọi thứ tôi đều muốn bàn tính với anh, đó là niềm hạnh phúc mong muốn được chia sẻ của tôi.

Nhưng anh hầu như không tham gia nhiều vào những kế hoạch tôi đã vạch ra, công việc của anh rất bận bịu, nên bảo tôi cứ chuẩn bị những gì mình thích. Khi nào tới gần ngày cưới thì anh sẽ dành thời gian sắm sửa tất cả cùng lúc luôn.

Tôi thông cảm và tự hào vì anh đang rất cố gắng làm việc để xây dựng tổ ấm tương lai. Ngày qua ngày, tôi luôn sống trong hạnh phúc khi nghĩ tới đám cưới của tôi và anh. Tôi đi chợ mua sắm nhiều hơn, tôi nói chuyện với mẹ tôi nhiều hơn về những dự định và nhờ mẹ tư vấn về những thứ cần thiết cho ngôi nhà riêng.

Cuộc sống không phải là 1 đường thẳng

ban-than-1

Tình yêu không có lỗi, lỗi do bạn thân

Một ngày giữa tháng 8, tôi được một bạn cùng lớp nhắn tin hỏi: “Trang mời đám cưới mày chưa? Nó cưới thằng Hòa A5 à, tao tưởng mày với Hòa yêu nhau chứ, bọn mày chia tay lúc nào thế, không có duyên nhỉ haizz.”

Tim tôi như đứng lại, tôi gọi điện luôn lại cho đứa bạn để hỏi rõ tình hình vì trong đầu cứ chỉ nghĩ là nó đang đùa mình. Sau khi xác nhận thông tin với nó, tôi gọi điện cho anh hỏi về chuyện đó, tôi đã hỏi rất nhiều và chỉ nghe được câu trả lời của anh: “Anh xin lỗi”

Không thể tin được, Trang là đứa bạn thân ngày cấp 3 của tôi, từ khi ra trường chúng tôi vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp mặt. Nó là đứa được tôi kể nhiều nhất về tình yêu của tôi với Hòa, nhưng sao nó lại làm như vậy???

Sao họ lại đối xử như vậy với tôi??? Câu hỏi đó vẫn luôn vang vọng trong đầu tôi, thời gian trôi qua nhưng những căm hận của tôi về họ thì vẫn không hề nguôi ngoai.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề vùng kín, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6498 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

dktv

 


Nguồn:
https://lamdepvungkin.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry Công nghệ trị mụn Blue Light Công nghệ Thermage Công nghệ trị nám Yellow Laser Công nghệ Dioder Laser
X
X